5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang muốn nâng hạng website của mình trên top kết quả tìm kiếm Google với những từ khóa định sẵn trong ngành nghề bạn đang kinh doanh thì đây là dịch vụ bạn nên tham khảo, với thời gian đẩy top nhanh chóng sẽ giúp bạn gặt hái được những kết quả ngắn hạn.

Trước khi đi vào báo giá chi tiết các từ khóa tôi xin nhắc lại với bạn trước một lần rằng là cách làm seo theo từ khóa là cách làm ngắn hạn và không mang đến tính ổn định dài lâu. Vì sao lại như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé. Nếu bạn vẫn nhất quyết làm seo theo từ khóa hãy gửi danh sách từ khóa và website cần seo đến email info@seotongthe.vn chúng tôi sẽ xem và báo giá seo từ khóa cho bạn.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu các loại từ khóa trước khi thực hiện chiến dịch seo từ khóa nhé:

1. Trước tiên chúng ta định nghĩa seo từ khóa là gì?

Từ khóa (Keyword) là những từ/cụm từ có nghĩa mà người dùng sử dụng để truy vấn kết quả trong các bộ máy tìm kiếm. … Vậy SEO từ khóa tức là chúng ta tập chung vào 1 vài từ khóa muốn seo lên top Google, tuy nhiên việc chọn đúng từ khóa cần seo hay không lại là vấn đề mà chúng ta hết sức lưu tâm cho chiến lược seo của mình, dưới đây mời bạn tham khảo các loại từ khóa nhé.

2. SEO từ khóa có những loại nào?

SEO Từ khóa chính: Là từ khóa mà độ cạnh tranh cao ngất, vài triệu truy cập một tháng hoặc PTC cao tột đỉnh, rất khó để làm, nhưng hiệu quả thì cũng tương tự.

SEO Từ khóa liên quan: là các từ khóa đồng nghĩa, tương tự mà người ta cũng hay tìm kiếm. các từ này sẽ dài hơn, và dễ lên top hơn nhưng ty lệ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng thì không hề thấp.

SEO Từ khóa phụ: là từ khóa mà trong nó chứa toàn bộ những keyword của từ khóa chính, tuy nhiên sẽ vẫn dài hơn, và nhiều hơn từ khóa chính, những từ khóa này giúp cho từ khóa chính nhanh lên top hơn.

Như vậy bạn đã biết thêm về cách SEO từ khóa thì có những loại gì và chúng ta có thể làm gì, việc chọn và phân loại từ khóa là việc làm rất quan trọng quyết định cho chiến dịch SEO thành công, bạn có thể inbox cafe trước với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí vô cùng giá trị trước khi quyết định cho chiến dịch seo của mình nhé.

3. Ưu nhược điểm của SEO từ khóa

SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm như sau bạn cũng nên tìm hiểu trước

3.1. Ưu điểm:

– Đúng như suy nghĩ và tư duy của bạn
– Lưu lượng khách hàng lớn truy cập đến website
– Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

3.2. Nhược điểm: 

– Chi phí cao
– Thời gian đẩy lên top cao hơn
– Không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo nào cũng làm được, nếu bạn chọn sai có thể dẫn đến những hệ lụy khó lường sau này nếu các đơn vị sau tiếp quản dẫn đến chi phí lớn và thời gian làm lâu hơn

Hãy có quyết định sáng suốt bằng cách liệt kê ra những checklist các từ khóa và những công đoạn SEO và kết quả nhận được. Một điều rất quan trọng tôi muốn tặng bạn đó là bạn phải biết mục đích bạn SEO từ khóa lên top để làm gì? và những con đường để dẫn đến kết quả bạn mong muốn nó diễn ra như thế nào? Đừng phó mặc 100% cho các công ty cung cấp dịch vụ seo mà hãy luôn đồng hành cùng họ.

Dưới đây là bảng checklist từ khóa, mời bạn liệt kê danh sách từ khóa vào đây gửi cho chúng tôi nhé

STT Từ khóa Kết quả mong muốn Link website muốn SEO

Chúng tôi rất sẵn sàng dành 1h đồng hồ tư vấn miễn phí cho bạn các chiến lược về SEO cho dù bạn có làm dịch vụ bên chúng tôi hay không làm, bằng cách đặt lịch hẹn với chúng tôi vào email info@seotongthe.vn

4. BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA

Gói 1 Gói 2 Gói 3
10 từ khóa 20 từ khóa 30 từ khóa
Giá: 790,000đ/ từ/ tháng Giá: 690,000đ/ từ/ tháng Giá: 590,000đ/ từ/ tháng
Thời gian lên top: 3-6 tháng Thời gian lên top: 4-6 tháng Thời gian lên top: 5-6 tháng
Cam kết 50% top 5 Cam kết 50% top 5 Cam kết 50% top 5
Cam kết 50% top 10 Cam kết 50% top 10 Cam kết 50% top 10
Hợp đồng 6 tháng Hợp đồng 6 tháng Hợp đồng 6 tháng

Chúc bạn và doanh nghiệp bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Văn Thiệu

"Hơn 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững."