Dịch vụ SEO

Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. SEO Tổng Thể giúp cho hàng nghìn từ khóa lên top kết quả tìm kiếm giúp thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng họ thành khách hàng trung thành.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SEO TẠI TAM NGUYÊN

1. Cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng

Với SEO Tổng Thể website sẽ thu hút được hàng chục nghìn lượt truy cập (traffic) tự nhiên và miễn phí hàng tháng. Đây chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu bền vững.

2. Tăng trưởng traffic chất lượng

Khách hàng truy cập website bằng những nội dung đã được tối ưu và nghiên cứu dựa vào nhu cầu thực tế của người dùng, được mở rộng bộ từ khóa theo chiều ngang và dọc trong ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

3. An toàn và bền vững

SEO Tổng Thể là phương pháp làm SEO bằng cách tạo ra nội dung chất lượng tuân theo quy chuẩn E-A-T, các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng và tuân thủ “luật chơi” của Google để website lên top an toàn và bền vững.

4. Tăng khả năng chuyển đổi

Khi làm SEO Tổng Thể từng trang đích sẽ được tối ưu đúng insight người dùng, sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi.