Dịch vụ SEO Audit tổng thể website

SEO Audit là một quá trình kiểm tra và tối ưu tổng thể toàn bộ website giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Khi thực hiện SEO Audit bạn có thể xác định các khu vực có vấn đề cần được cải tiến và tạo ra một kế hoạch hành động để sửa chữa chúng.

Thực hiện SEO Audit cần có thời gian. Kiến thức chuyên môn về SEO không phải là thế mạnh của nhiều doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao cần thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp để tối ưu cho website ngay cả khi doanh nghiệp của bạn có đội ngũ SEO nội bộ, việc nhận được phân tích bên ngoài cũng có thể giúp giải quyết các vấn đề khó khăn về SEO.

SEO Audit

Audit là gì?

Audit trong tiếng Anh nghĩa là một quá trình kiểm tra dữ liệu và chỉ số báo cáo một cách bài bản. Khái niệm này trong tài chính được hiểu là kiểm toán. Những người thực hiện quá trình này thường phải có trình độ chuyên môn đủ để có thể phân tích, nắm bắt, thẩm định tình trạng đối với đối tượng được kiểm định.

SEO Audit là gì ?

SEO audit (kiểm toán SEO) là quá trình phát hiện ra các lỗi làm suy giảm khả năng xếp hạng của website trên Google và những bộ máy tìm kiếm khác. Khi gặp vấn đề như không được quét và index hiệu quả, nội dung khó cạnh tranh với đối thủ, chứa link độc hại… thì website của bạn sẽ mất đi lượng organic traffic tiềm năng khổng lồ.

SEO Audit là công việc mà các chuyên gia SEO thường làm như xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn và các đối thủ. Từ đó, đưa ra các phương pháp, kế hoạch và chiến lược ngắn hạn và dài hạn tối ưu nhất cho việc triển khai một dự án SEO thành công và mang tính lâu dài, bền vững.

SEO Audit là một công đoạn khá quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể. SEO Audit là công việc cần làm của hầu hết các chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào.

Hay nói một cách khác, SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

Tóm lại, SEO Audit sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải thực hiện và triển khai để website của bạn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao. Từ đó, bạn có thể thu hút được một lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ SEO Audit cho website?

Audit website được thực hiện để xác định một loạt các vấn đề về website. Nó xác định xem trang web của bạn có được tối ưu hóa hoàn toàn để có được lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm hay không, có bất kỳ tệp hoặc liên kết nào bị hỏng không? Vấn đề về tốc độ tải trang, độ thân thiện với người dùng và nội dung có đầy đủ và chất lượng không?….

Thực hiện audit web thường xuyên là rất quan trọng bởi vì mặc dù trang web vẫn có lưu lượng truy cập nhưng bạn muốn phát huy tiềm năng của website.  Không giải quyết các vấn đề đã nêu ở trên thì website sẽ không được tối ưu dẫn đến giảm lưu lượng truy cập hoặc giảm chuyển đổi.

SEO là một nỗ lực liên tục liên quan đến việc kiểm tra và tối ưu hóa liên tục. Thêm công việc audit website thường xuyên vào quy trình của bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn (hoặc trang web khách hàng ) luôn ở trạng thái tối ưu SEO hiệu quả.

Nếu website của bạn bị rớt thứ hạng liên tục, SEO mãi vẫn không lên top,…. Lúc này, SEO Audit chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Tại sao cần Audit website

Các công việc Audit cho website chúng tôi sẽ triển khai

SEO Audit Technical

Các vấn đề SEO Technical có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của website, có rất nhiều vấn đề không hề dễ nhận ra. Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề và đưa ra các hướng giải quyết các lỗi này.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa đó là xương sống của các chiến dịch SEO thành công. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng từ khóa và cung cấp cho bạn ý tưởng về từ khóa mới để đáp ứng mục đích tìm kiếm của người dùng.

SEO Onpage

Chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc SEO Onpage của các trang Landingpage (bao gồm cả trang chủ) để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra ‘tín hiệu’ đúng đáp ứng các thuật toán của Google.

Audit nội dung

Nội dung của bạn có thân thiện với người dùng không? Nội dung cần phải hiểu bởi các công cụ tìm kiếm và đồng thời đáp ứng mục đích của người dùng? Người dùng có thích nội dung của bạn không? SEO Audit Content của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời bằng ngôn ngữ bạn có thể hiểu.

Audit cấu trúc website

Hầu hết mọi người bỏ qua tầm quan trọng của việc có một cấu trúc trang web được xác định rõ và điều này không tốt cho SEO. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc trang web của bạn và đưa ra các đề xuất cụ thể về cách tối ưu hóa nó và phục vụ người dùng của bạn tốt hơn.

SEO Offpage

Chúng tôi sẽ phân tích quá trình SEO Offpage của website, xác định các liên kết kém chất lượng có thể làm giảm thứ hạng của website và đưa ra các đề xuất cụ thể cải thiện quá trình SEO Offpage.

Nhận dạng và phục hồi án phạt

Website của bạn có bị Google phạt không? Bạn đang trải qua một sự sụt giảm đột ngột trên bảng xếp hạng mà không biết tại sao? Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu website đang bị Google phạt và làm thế nào để thoát khỏi nó.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều cái hay từ các đối thủ cạnh tranh, với điều kiện bạn biết phải tìm gì. Phân tích của đối thủ cạnh tranh sẽ xác định những gì họ đang làm tốt hơn và làm thế nào để nhân rộng các bước này để đạt được kết quả tốt hơn.

Các công việc SEO Audit

Các công cụ SEO Audit phổ biến chúng tôi sẽ thực hiện

Để quá trình audit website diễn ra hiệu quả, chúng tôi sẽ thực hiện SEO Audit trên một số công cụ như

 • SEMrush Site Audit Tool
 • Google Analytics
 • Google Search Console
 • Google PageSpeed Insights
 • Ahrefs

Báo giá SEO Audit chi tiết

Gói Cơ Bản: 12.000.000 vnđ

 • Tối ưu SEO Technical
 • Tối ưu SEO Onpage
 • Tối ưu nội dung SEO trên site chính
 • Tối ưu cấu trúc website.

Gói Nâng Cao: 15.000.000 vnđ

 • Tối ưu SEO Technical
 • Tối ưu SEO Onpage
 • Tối ưu nội dung SEO trên site chính
 • Tối ưu cấu trúc website
 • Phân tích SEO Offpage
 • Phân tích Đối thủ cạnh tranh.

Gói VIP: 20.000.000 vnđ

 • Tối ưu SEO Technical
 • Tối ưu SEO Onpage
 • Tối ưu nội dung SEO trên site chính
 • Tối ưu cấu trúc website
 • Phân tích SEO Offpage
 • Phân tích Đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu từ khóa và lập Plan SEO chi tiết
 • Định hướng kế hoạch SEO web trong vòng 3 tháng đầu tiếp nhận.

Nguyễn Văn Thiệu

"Trong suốt hơn 13 năm cung cấp dịch vụ website và SEO tôi nhận ra rằng để website bán được hàng và có được khách hàng thường xuyên thì trang web đó cần được chăm sóc một cách công phu từ nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang,.v.v..giống như việc chúng ta hít thở hàng ngày vậy"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *