5/5 - (3 bình chọn)
Một tiện ích không thể thiếu. Cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như PR, số lượng index, rank alexa, tuổi đời domain, backlink mạng xã hội, internal link và external link.
Đặc biệt phiên bản mới cung cấp phân tích tổng thể (Diagnosis ), cho bạn các thông số cực kỳ cần thiết như title, description, các thẻ H1, H2 … Một công cụ tuyệt vời thay thế cho Woorank.com ( giờ đã thu phí )

Link Dowload

checkunique 1 4 - SEO tổng thể website

2. SimilarWeb – Traffic Rank :

SimilarWeb sẽ giúp bạn kiểm tra được traffic của website đối thủ đó mà không cần có Google Analytics. Công cụ này cho anh em tham khảo thôi chứ không check được chính xác traffic đâu, mình đã từng làm nhiều website lớn (vài chục triệu traffic/tháng ) thì mình có nhận xét là sao khi check ở đây bạn lấy con số của nó xong rồi + 30% – 40% traffic nữa là bạn có thể dự đoán được traffic website đối thủ. Link Dowload

checkunique 1 5 - SEO tổng thể website

3. Page Analytics by Google :

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao nên cài cái này khi đã có GA rồi ? Đôi khi bạn lười hoặc hay làm biếng như mình thì đây là addon tuyệt vời bạn chỉ cần vô page hay post nào đó bật addon đó lên bạn sẽ thấy được tất cả chỉ số của nó, lẹ vl không đỡ phải vô GA ngồi bấm bấm mệt lắm :d . Xem ảnh phía dưới đi mới biết là nó tiện lợi cỡ nào.

1 1 - SEO tổng thể website

4. SEO META in 1 CLICK

Addon này nó khá giống SeoQuake nhưng mình thích cái này hơn vì vài lý do sau đây (nhiều cái hay quá nên liệt kê cho hoành tráng)

  • Giao diện dễ dùng
  • Check được thẻ heading nhanh chóng
  • Check được alt title image các kiểu bla bla trực quan
  • Check được tất cả các link nội bộ trong post hoặc page đó
  • Check được nội dung image khi post lên facebook
  • List sẵn cho bạn tất cả các tool của google đang hỗ trợ như page speed, mobile friendly ( mình thích nhất cái này đỡ phải ngồi nhớ từng tool mệt lắm )
checkunique 1 6 - SEO tổng thể website
Addons này thì nó cao cấp hơn 1 chút, đi sâu vào vấn đề kỹ thuật web. Và đương nhiên làm Seo thì đòi hỏi kỹ thuật Web tốt để xử lý các vấn đề Onpage.
Addons này có rất nhiều tính năng, nói chung là soi kỹ được web dưới phương diện kỹ thuật.
[byg]seo hay dùng để xem các thẻ H1 H2… thẻ alt, nofollow và css trên site.
1 2 - SEO tổng thể website
Addons này chuyên dùng để kiểm tra các phần tử trong website. [byg]seo đưa nó vào topic này vì nó cũng phục vụ cho các mục đích tối ưu website. Làm seo đôi khi cần thủ thuật, mà thủ thuật đôi khi làm xấu website nên phải chỉnh css.
Nếu kết hợp với page speed ( http://code.google.com/speed/page-speed/ ) thì bạn có thể giúp website của mình nhanh hơn. Mà nhanh là một yếu tố google tặng bạn điểm +.
Cái này thì ngon rồi, giúp bạn check rank chính xác của từ khóa. Cứ add đi rồi dùng, khỏi hướng dẫn nhiều.

8. Page Load Times

Đây là addon mình khá thích, mỗi lần bạn load website thì cái addon này sẽ hiện thời gian load cho bạn xem, 3s-5s-6s tuỳ vào website của bạn. Tuy nhiên nó chỉ mang tình chất tương đối thôi, nhưng để check nhanh thì ok khỏi bàn luôn. Link Dowload

checkunique 1 7 - SEO tổng thể website
5/5 - (3 bình chọn)

Nguyễn Văn Thiệu

"Hơn 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững."