5/5 - (1 bình chọn)

Directory là nghĩa thư mục web, là một trang web có chứa danh sách website, blog. Các directory thường được xếp hạng bằng sự phổ biến của chúng và sắp xếp theo từng chủ đề hoặc thể loại.

Directory là gì?

– Directory là nghĩa thư mục web, là một trang web có chứa danh sách website, blog. Các directory thường được xếp hạng bằng sự phổ biến của chúng và sắp xếp theo từng chủ đề hoặc thể loại. Bạn nên thêm website của bạn vào các thư mục web, nó sẽ giúp tạo ra nhiều lượt truy cập đến website của bạn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

– Directory nói đơn giản thì đây là những trang danh bạ web, Directory sinh ra để lưu trữ các website có phân theo từng nội dung, Directory giúp người đọc dễ dàng tra cứu các website theo nhu cầu của họ. Directory thường được các SEOER tận dụng để tạo ra backlink chất lượng bằng cách sumbit website của mình lên các danh bạ web.

– Có rất nhiều lợi ích khi bạn đưa website của mình vào các trang Danh bạ web, việc này thường không mất nhiều thời gian và đa số các Web Directories đều miễn phí. Nhưng điều này lại mang cho website thêm nhiều traffic, tạo ra những Outbound, Inbound link có chất lượng… Ngoài ra, việc quảng cáo web như vậy còn giúp website được các bộ máy tìm kiếm dễ chú ý hơn và thường có thứ hạng cao hơn khi đánh giá website.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Văn Thiệu

"Hơn 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững."